Ngày đăng : 04/09/2019 - 10:25 AM

Doanh thu gấp 6 lần nhờ máy cán màng nhiệt cho xưởng in ấn.
Các doanh nghiệp gia công sau in thường bỏ lỡ mất nhiều khách hàng tiềm năng vì cơ sở mình chưa có máy cán màng nhiệt.


Doanh nghiệp in ấn tăng doanh thu gấp 6 lần nhờ máy cán màng nhiệt

Hầu hết các doanh nghiệp gia công sau in họ không nghĩ đến những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp mình đang có, họ dễ dàng bỏ lỡ mất cơ hội phục vụ khách hàng khi một công đoạn sau in thiếu đó là cán màng.

Chính những khách hàng đang sử dụng dịch vụ in ấn của bạn là những khách hàng tiềm năng mang lại giá trị mầu mỡ nhất với bạn vì máy cán màng nhiệt là máy chỉ sử dụng sau công đoạn in ấn.

Máy cán màng nhiệt là loại máy có thể cán 1 lớp màng mỏng định lượng từ 15 đến 35 mic, màng bóng hoặc mờ trên bề mặt giấy đã được in nội dung.

Bạn có thể xem thêm những kỹ thuật cán màng nhiệttại đây.

 

Hầu hết những người sử dụng dịch vụ in ấn thường có nhu cầu cán màng lên các tài liệu để có thể giữ được lâu và tăng tính mỹ thuật cho sản phẩm in.

Và thực sự doanh nghiệp của bạn đã có những trang thiết bị cần thiết để có thể đáp ứng được dịch vụ, nhu cầu khách hàng chưa.

Vì bạn đã bỏ lỡ một lượng khách hàng lớn và cả những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của bạn họ thường sẽ không quay lại những cửa hàng, doanh nghiệp in ấn mà không có qui trình hoàn thiện sau in.

Bài viết liên quan

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP FXE

Tin tức

Hotline tư vấn miễn phí: 0931 87 0503
icon zalo